Sơn Behr qUẢNG nGÃI - Cửa hàng VLXD Thiện nhân

Với sự đa dạng về gam màu, sơn Behr mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn để thoả sức sáng tạo từ thiết kế truyền thống đến hiện đại. Nhà ở – công trình của bạn sẽ được khoác lên “chiếc áo” đầy màu sắc ấn tượng. Bộ sưu tập sơn Behr hiện đang có mặt tại cửa hàng vật liệu xây dựng tại Quảng Ngãi – Thiện Nhân hứa hẹn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi không gian. 

Tại sao nên chọn sơn Bewin Behr

CÔNG TY UY TÍN HÀNG ĐẦU

Là công ty đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực sơn Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

SẢN PHẨM TỐT - THƯƠNG HIỆU

Là công ty đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực sơn

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Là công ty đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực sơn

BỘT TRÉT TƯỜNG NỘI - NGOẠI THẤT BEHR

BỘT TRÉT TƯỜNG NỘI – NGOẠI THẤT BEHR dùng để che lấp các lỗ hổng và làm phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông trước khi sơn lót. Sản phẩm có độ dẻo cao, mịn, dễ thi công. Tăng tính thẩm mỹ cho lớp sơn hoàn chỉnh. Thích hợp cho các loại sơn mang nhãn hiệu BEHR.

SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP BEHR

Sơn nước ngoại thất cao cấp BEHR là loại sơn cao cấp, màng sơn bóng, cho màu sắc đẹp, phong phú với bộ sưu tập hàng nghìn màu thích hợp với việc trang trí các công trình cao cấp, bảo vệ bề mặt tường ngoại thất. Dễ sử dụng, chống thấm, chống sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc, cho độ bền màu cao.

SƠN NỘI THẤT CAO CẤP BEHR

Sơn nước nội thất cao cấp BEHR là loại sơn mang tính đột phá mới, sử dụng nhựa Acrylic. Đây là loại sơn nội thất cao cấp với hàng nghìn màu sắc đẹp. Bề mặt bóng, láng mịn tạo cảm giác sơn chắc chắn. Độ phủ cao, dễ lau chùi và chống nấm mốc. Thích hợp cho việc trang trí, bảo vệ tường cho những công trình cao cấp.

SƠN LÓT CAO CẤP BEHR

SƠN LÓT CAO CẤP BERH – Sản phẩm được cấu tạo bởi keo Acrylic, phụ gia và bột khoáng với hàm lượng V.O.C thấp rất thân thiện với môi trường. Khi thi công trong không gian hẹp tạo được sự thoải mái, không gây ô nhiễm mỗi trường. Tăng độ bám dính, kháng kiềm, kháng nấm mốc tốt, che lấp khe nứt nhỏ, giữ cho màu sắc lớp sơn phủ được bền lâu.

Hình ảnh

0941 89 4949